มาทำความรู้จักน้องสาว และรู้สิธีสร้างความสุขแบบง่ายๆ

สวัสดีค่ะเรากลับมาพบกันอีกแล้วนะคะในวันนี้ดิฉันจะมาพูดเรื่องเกี่ยวกับเจ้าต่อมคลิตอริส แน่นอนว่าเจ้าตอนนี้นะคะมีประโยชน์ต่อคุณผู้ชายมากๆเลยทีเดียว เพื่อนๆเคยสังเกตกันไหมคะว่าในหนังrนั้นมักจะมีเคล็ดลับทำให้ไฝมีอารมณ์ร่วมในการเผด็จศึกกันบนเตียง แน่นอนว่าเจ้าต่อมคลิตอริสนี้ มีส่วนช่วยเป็นอย่างมากเลยค่ะ ก็ต้องดีนะคะเป็นต่อมที่กระตุ้นความต้องการมีเพศสัมพันธ์ของคุณผู้หญิงเป็นอย่างมาก ถ้าเพื่อนๆลองสังเกตดูนะคะในหนังrนั้นฝ่ายชายมักจะมีการใช้อวัยวะส่วนลิ้นหรือนิ้วของตัวเองบดขยี้เจ้าต่อมคลิตอริสของผู้หญิงตลอด  ดังนั้นนะคะเพื่อนๆไม่สมควรที่จะมองข้ามเจ้าต่อมคลิตอริสนี้เด็ดขาด วันนี้นะคะดิฉันจึงนำข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าตอนนี้มานำเสนอให้กับเพื่อนๆได้ทราบกันค่ะอย่ามั่วรอช้าเลยค่ะเราไปทำความรู้จักกับมันเลยดีกว่า

ชายข้างบ้านเพิ่งเข้ามาอยู่เลยต้อนรับโดยการอ้าหีให้เย็ด

เรื่องเสียวๆสำหรับดาวนั้นมันคือเรื่องปกติของเราไปแล้วซึ่งเรื่องที่เราจะมาเล่าในครั้งนี้นั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าตอนนั้นในหมู่บ้านเรามันได้มีคนย้ายเข้ามาใหม่ค่ะและทันทีที่เราได้เห็นหน้าเจ้าของบ้านนั้นมันก็ทำให้เราเกิดความเงี่ยนขึ้นมาทันทีคราวนี้ในวันนั้นเองในขณะที่เขากำลังขนของลงจากรถเราก็เลยเดินเข้าไปทักทายเขาค่ะซึ่งด้านเขาเองก็คุยและยิ้มแย้มกับเราตามปกติจนกระทั่งหลังจากที่เขาขนของเสร็จแล้วนั้นเขาก็ได้ชวนเราเข้าไปในบ้านค่ะซึ่งแน่ละว่าด้วยความที่เราอยากโดนเย็ดไม่ไหวแล้วเราก็รีบเดินตามเขาไปทันทีทีนี้เมื่อเรานั่งอยู่ตรงโซฟากลางบ้านของเขาแล้วนั้นเราก็เริ่มอ่อยเขาค่ะโดยเริ่มแรกเราก็ได้ส่งสายตายั่วเขาเป็นระยะจนพอเขาเริ่มรับรู้แล้วนั้นเราก็รุกเขาหนักมากขึ้นด้วยการเดินเข้าไปหาเขาก่อนที่จะใช้มือจับไปที่เป้าของเขาแล้วลูบไล้มันเบาๆซึ่งวินาทีนั้นเองเมื่อเขาโดนเราทำเช่นนั้นแล้วควยของเขามันก็ลุกขึ้นมาตั้งอย่างว่องไวนั่นก็เลยทำให้เรารู้ทันทีเลยว่าเขาคงเงี่ยนมากๆแน่คราวนี้เราก็ไม่รอช้ารีบจูบปากกับเขาเบาๆเหมือนกับในหนังโป๊เลียหีเด็ดๆทันทีคราวนี้ต่อเมื่อเราเริ่มจูบกับเขาแล้วนั้นความสยิวซ่านของเรากับเขามันก็ได้เริ่มขึ้นเมื่อเขาค่อยๆเอามือล้วงเข้ามาขยำนมเราแบบในหนังโป๊เลียหีเด็ดๆอย่างรุนแรงก่อนที่จะซุกไซร้คอเราด้วยความเสียวซ่านซึ่งนั่นมันก็กระตุ้นความเงี่ยนของเราได้อย่างดีทีนี้เราก็เลยเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงเขาบ้างแล้วงัดควยเขาออกมาเหมือนในหนังโป๊เลียหีเด็ดๆก่อนที่จะจับมันรูดขึ้นลงเบาๆและแรงขึ้นเรื่อย ๆจนคราวนี้พอเขาเงี่ยนไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้ผลักเรานอนลงที่โซฟาค่ะแล้วถัดจากนั้นมือเขาก็ได้มาขยี้เม็ดหีเราแบบในหนังโป๊เลียหีเด็ดๆก่อนที่จะแยงมันเข้าไปในหีแล้วคว้านมันรัวๆจนนาทีนั้นเองมันก็ทำให้เราเสียวหีอย่างมากเราก็เลยครางเสียวออกมาดังลั่นแต่เมื่อเขาได้ยินอย่างนั้นแล้วเขากลับรัวนิ้วให้เร็วมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีกถัดจากนั้นเมื่อน้ำเงี่ยนของเรามันไหลเต็มรูหีแล้วเขาก็ค่อยๆเขาควยมาถูกับหีเราค่ะแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้อัดมันลงไปในหีเราและเริ่มขยับเอวช้าๆก่อนที่จะเร็วและแรงมากขึ้นจนเรือนร่างเราสั่นสะเทือนไปหมดและเมื่อเขาเย็ดหีเราราวกับในหนังโป๊เลียหีเด็ดๆไปได้สักพักนึงนั้นเขาก็ได้จับขาเราไปพาดบ่าเขาข้างนึงก่อนที่จะอัดควยเข้าไปแรงกว่าเดิมจนกระทั่งเมื่อน้ำเขาจะแตกแล้วนั้นเขาก็ได้หลับตาแน่นและรัวจังหวะให้เร็วขึ้นกว่าเดิมและทันใดนั้นเองในตอนที่เขาเอาควยออกมาชักนั้นน้ำว่าวเขาก็ได้เลอะเต็มตัวเราทันทีเลยค่ะ

น้องใบชารับจ้างมาเสียว

วันนี้ใบชาจะขอเขียนมาเล่าประสบการณ์ที่ใบชาเคยไปเจอมาตอนที่ใบชายังวัยรุ่นอยู่นะคะ ตอนนั้นใบชาเรียกได้ว่าเป็นดาวโรงเรียนเลยค่ะมีคนมาจีบใบชาเยอะค่ะใบชาเป็นคนที่ผิวจะขาว ๆ หน้าจะหมวยหน่อยหุ่นก็พอไปวัดไปวาได้ค่ะด้วยความที่คนสนใจใบชาเยอะมันก็เลยมีคนมาจีบใบชาเยอะตามไปด้วยแต่ใบชาไม่เคยคบกับใครที่มาจีบใบชาเลยนะคะ เงี่ยนก็ดูหนังJAVญี่ปุ่นซับไทยดีกว่าค่ะ ไม่อยากไปยุ่งกับคนไม่ดี

ได้ลองเสียวกับรองผู้จัดการ

สวัสดีครับ ผมทำงานเป็นพนักงานร้านอาหารที่ห้างแห่งหนึ่ง งานของผมคือพนักงานเสิร์ฟ งานที่นี่ผมทำมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว จนมีเพื่อนร่วมงานที่สนิทอยู่คนหนึ่ง เธอชื่อ แก้ม เป็นรองผู้จัดการที่อายุมากกว่าผม 2 ปี เราทั้งคู่สนิทกันอย่างรวดเร็วเพราะอายุใกล้เคียงกัน และยังได้ทำงานด้วยกันบ่อยๆ นี่คือมุมมองที่ผมรู้จักพี่แก้ม แต่มีอีกด้านที่ทำให้ผมต้องตกใจ เพราะผมดันไปรู้เข้าว่าพี่แก้มเคยเล่นหนังโป้มาก่อน ที่รู้ก็เพราะผมดันเข้าเว็บหนังโป้แล้วเจอหนังโป้เก่าๆเรื่องนึง ตอนแรกคิดว่าอาจจะเป็นแค่คนหน้าเหมือน แต่พอดูที่ชื่อนักแสดง ชัดเลยครับ “แก้ม ลดาพร” ผมไม่กล้าเอาความลับนี้ไปบอกใคร ได้แต่เก็บเอาไว้ในใจเรื่อยมา […]