ผู้ชายส่วนใหญ่อาจไม่ได้สนใจว่าผลลัพธ์ทางอารมณ์ที่เกิดกับผู้หญิงเลยเพราะมัวแต่ยุ่งกับความต้องการของคุณคนเดียวจนไม่ได้สนใจเลยว่าสิ่งที่ทำอยู่มันขัดแย้งกับอารมณ์ของเธอหรือไม่จนในที่สุดสาวๆก็ไม่อยากร่วมเตียงกับคุณอีกต่อไปดังนั้นเรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าอะไรที่ทำให้เธอไม่อยากดูหนังโป้แล้วนอนร่วมเตียงกับคุณอีกต่อไปคราวหลังคุณจะได้ไม่เผลอทำอีกและยังช่วยป้องกันก่อนที่มันจะเกิดขึ้นได้อีกด้วยถ้าคุณพร้อมที่จะอ่านแล้วงั้นเราไปดูกันเลย
1.เกิดบาดแผลจากการใช้นิ้วของคุณ เข้าใจนะว่าบางคนชอบในนิ้วเพราะเห็นว่ามันสามารถช่วยให้สาวๆมีอารมณ์ได้ดีตามตัวอย่างที่เห็นจากหนังโป้แต่หากคุณไม่ได้สนใจในเรื่องของเล็บมือที่ยาวออกมาแล้วแหย่มันเข้าไปในน้องสาวของเธอสิ่งที่คาดไม่ถึงก็อาจจะเกิดขึ้นมาได้ด้วยความคมของเล็บคุณอาจทำให้น้องหนูของเธอมีแผลและเกิดอาการเจ็บได้และตัวสำคัญเลยคือเรื่องของความสกปรกเมื่อไหร่ที่มันเข้าไปอยู่ในนั้นก็ก่อให้เกิดเชื้อโรคและส่งผลเสียให้กับน้องสาวได้ในเมื่อมันเป็นแบบนี้แล้วผู้หญิงคนไหนยังอยากจะดูหนังโป้แล้วปล่อยให้คุณได้ทำมันอีกล่ะฉะนั้นถ้าอยากให้เธอมีความสุขที่ได้ร่วมเตียงกับคุณก็อย่าลืมดูแลเรื่องนี้ให้ดีด้วย
2.โดนหยุดอารมณ์ด้วยกลิ่น เรื่องของกลิ่นเป็นสิ่งส่งผลต่ออารมณ์เป็นอย่างมากหากตอนที่คุณกำลังดูหนังโป้กันอยู่แล้วกลิ่นของใครคนหนึ่งลอยขึ้นมาคงทำให้บรรยากาศดีๆลดลงทันทีอีกอย่างเรื่องของกลิ่นยังสามารถกำหนดการมีเซ็กส์ได้เหมือนกัน ลองคิดดูสิว่าตอนที่คุณกำลังออรัลเซ็กส์ให้กันแล้วกลิ่นมันโผล่ออกมารับรองว่าสาวๆคงหนีแน่นอนเพราะฉะนั้นจริงๆแล้วไม่ว่าจะฝ่ายหญิงหรือชายก็ต้องดูแลกลิ่นเอาไว้ให้ดีจะได้ไม่เป็นอุปสรรคกับการมีเซ็กส์อีกต่อไป
3.ไม่เล้าโลมเลย สูตรรักทุกฉบับรวมไปถึงหนังโป้อันดับแรกที่พวกเขาจะไม่ลืมเลยนั่นก็คือการเล้าโลมแต่เราเข้าใจว่าพอคุณผู้ชายเกิดมีอารมณ์ขึ้นมาก็ยากที่จะหยุดได้เลยทำให้ไม่ได้เล้าโลมคิดแต่จะเอาให้ตัวเองเสร็จอย่างเดียวโดยที่ไม่สตาร์ทเครื่องให้อีกฝ่ายเลยจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้สาวๆหมดอารมณ์ที่จะมีอะไรกับคุณนั่นเอง
4.ไม่สยิวอะไรเลยแต่ดันเจ็บซะมากกว่า ยังมีผู้ชายจำนวนมากที่คิดว่าการทำอะไรลงไปบนเรือนร่างแบบรุนแรงสามารถช่วยให้เธอฟินได้แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่สาวๆทุกคนที่จะชอบแบบนั้นนอกจากนี้มันยังทำให้เธอเจ็บหน้าอกอีกด้วยทางที่ดีควรทำเบาๆไว้ก่อนดีกว่าอย่างการใช้นิ้ววนไปกับน้องสาวเบาๆก็พอเท่านี้ผู้หญิงของคุณก็ตัวสั่นแล้วล่ะ