ในเมื่อคิดจะเจ้าชู้ไปนอนดูAV Subthaiกับคนอื่นเองก็ช่วยไม่ได้นะเพราะคนแบบนี้มันต้องเจอของจริงเข้าสักทีแล้วอย่ามาหาว่าเราใจร้ายแล้วกันเอาล่ะสาวๆหรือใครคนไหนที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์โดนคนรักนอกใจไปดูAV Subthaiกับคนอื่นวันนี้เราจะพาคุณไปเตรียมรับมือให้เท่าทันคนเจ้าชู้ด้วยการแก้เผ็ดเด็ดๆเมื่อคนรักนอกใจกันบอกเลยว่าเป็นวิธีที่ฉลาดตามสไตล์คนมีสมองแน่นอนแล้วมันจะมีวิธีการอย่างไรบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่าจะได้รีบไปจัดการพ่อตัวดีให้ตั้งสติได้เสียทีว่าตนเองมีคนรักอยู่แล้ว
ข้อหนึ่ง ไม่ต้องแก้เผ็ดด้วยการทำเหมือนกับเขา เรารู้นะว่าสาวๆหลายคนพอแฟนนอกใจไปดูAV Subthaiกับคนอื่นก็คิดอยากจะทำมันขึ้นมาบ้างแต่เราบอกเลยว่าไม่ควรทำแบบนั้นอย่างยิ่งเพราะด้วยความที่คุณเป็นสาวๆการทำแบบนั้นมันก็ไม่ค่อยจะดูดีเท่าไหร่นักแต่สิ่งที่ควรทำคือทำให้เขาสงสารจะดีกว่าซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องร้องไห้ฟูมฟายหรอกนะแต่ให้ใช้เรื่องจริงที่คุณโดนกระทำย่ำยีเนี่ยแหละเชื่อเถอะว่าเท่านี้แค่คนอื่นเขามองมาผู้ชายคนนั้นก็เป็นคนไม่ดีแล้วล่ะแบบนี้ยังสะใจกว่าเยอะเลย
ข้อสอง ทำให้เขาคิดใหม่ที่คิดนอกใจคุณ คุณคงเคยถูกนอกใจเพราะเป็นผู้หญิงน่าเบื่อสู้คนที่เขาไปดูAV Subthaiด้วยไม่ได้เพราะงั้นก็จงทำให้เขาคิดใหม่ซะที่คิดกับคุณเช่นนั้นอะไรที่เขาบอกว่าเราไม่ได้เรื่องก็ปรับเปลี่ยนมันให้หมดแล้วหันมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณเองให้เขาเสียดายและคิดผิดไปเลยที่เขาเลือกคนใหม่แค่นี้ก็เหมือนกับการได้แก้เผ็ดเขาแล้วล่ะซึ่งเชื่อสิว่าการที่คุณได้เห็นเขาทรมานอยู่ตรงหน้าในตอนที่คุณดูดีขึ้นมันจะช่วยให้คุณรู้สึกดีแบบสุดๆเลยล่ะ
ข้อสาม นอกใจใช่ไหมงั้นขอมีคนใหม่เลยละกัน หนุ่มๆหลายคนมักคิดว่าตัวเองทำได้แต่อีกฝ่ายห้ามทำแต่ในเมื่อเขาคิดจะนอกใจคุณไปดูAV Subthaiกับคนอื่นถ้าหากว่าคุณได้เห็นหลักฐานเต็มสองตาแล้วเราก็อยากให้คุณบอกเลิกเขาไปซะเลยเพราะการที่เขาเลือกที่จะนอกใจมันก็เหมือนกับว่าเขาได้เดินออกไปจากชีวิตคุณแล้วนั่นแหละเพราะงั้นคุณก็บอกเลิกเขาแล้วไปหาคนที่ดีกว่านี้เถอะบอกเลยว่าถ้าเมื่อไหร่ที่เขารู้ขึ้นมาเขาจะต้องทนไม่ได้ที่ตัวเองโดนหยามอย่างแน่นอนพอเป็นแบบนี้เชื่อเถอะว่าเขาจะต้องรีบกลับมาสนใจคุณอย่างเร็วที่สุดเลยล่ะซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องกลับไปดูAV Subthaiกับเขาอีกเพราะคนแบบนี้ถ้าให้โอกาสไปเมื่อไหร่มันจะต้องมีครั้งต่อไปเกิดขึ้นอีกแน่ๆดังนั้นถ้าได้เริ่มใหม่แล้วก็ทิ้งอะไรๆที่มันเก่าไปซะชีวิตจะได้ไม่วนลูปเจอแต่เรื่องเดิมๆอีก