บางคราวนั้นเรื่องรักมันก็ไม่ได้สวยงามเช่นที่นึกไว้หรอกนะเนื่องจากบางคนก็อาจได้เจอกับรักที่ยอดเยี่ยมแต่ในทางกลับกันบางคนก็ไม่ได้โชคดีเพราะดันไปเจอความรักที่ไม่ดีเข้าจนสุดท้ายเกิดเป็นความรู้สึกอยากอยู่คนเดียวและไม่อยากดูหนังโป๊สวิงกิ้งกับใครขึ้นมานั่นเองแต่มันจะมีเรื่องไหนบ้างนะที่สามารถทำให้ความรักของคุณย่ำแย่ลงได้เอาล่ะหากไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นก็รีบตามมาดูเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกว่าหากมีรักที่ดีไม่ได้ก็ยอมไม่มีกันหน่อยดีกว่าซึ่งบอกเลยว่าหากคุณรู้เอาไว้ก่อนจิตใจของคุณจะไม่ต้องเจ็บปวดซ้ำๆเหมือนที่ผ่านมาแน่นอนและสำหรับคนที่พร้อมแล้วเราไปลุยกันเลย
ข้อหนึ่ง การมีรักที่ต้องอดทนเยอะๆ ไม่ว่าใครก็ย่อมมีลิมิตในตัวเสมอนั่นแหละโดยเฉพาะกับการอดทนที่มันมีจำกัดก็ด้วยซึ่งเราว่าการที่จะมีรักดีๆทั้งทีนั้นมันไม่ต้องใช้ความอดทนอะไรขนาดนั้นหรอกนะแต่ในทางกลับกันหากคุณอยู่ในจุดที่ต้องอดทนมากๆจนแทบจะไม่อยากดูหนังโป๊สวิงกิ้งกับอีกฝ่ายแล้วนั้นเราว่านี่คงไม่ใช่ความรักที่ดีแล้วล่ะและถ้าเป็นเช่นนั้นเราอยากแนะนำให้คุณลองชั่งใจดูเอานะว่ามันคุ้มหรือเปล่าที่คุณจะเอาใจลงไปเสี่ยงต่อไปเพราะถ้าวันไหนที่มันต้องอดทนมากกว่านี้เราเชื่อว่าตัวคุณคงรับไม่ไหวแน่
ข้อสอง การมีรักที่ไม่เป็นตัวคุณ พวกคุณก็น่าจะรู้กันอยู่บ้างแหละว่ารักคือเรื่องที่สามารถช่วยให้คุณเป็นตัวคุณได้เต็มที่สุดๆแต่ในทางกลับกันหากคุณต้องเผชิญกับรักที่ทำให้คุณไม่เป็นตนเองขึ้นมาล่ะอันนี้เชื่อว่าคงสร้างความลำบากใจให้คุณไม่น้อยและคุณเองก็คงไม่อยากดูหนังโป๊สวิงกิ้งกับคนที่สร้างความอึดอัดใจนั้นให้คุณอย่างแน่นอนและท้ายที่สุดแล้วความรักของคุณก็อาจจะไม่ได้ยืนยาวตามที่ตั้งเอาไว้เพราะคุณมีแต่ความทุกข์และไม่ได้เป็นตัวเองสักนิดยังไงล่ะ
ข้อสาม การมีรักที่มีแต่น้ำตา เรื่องรักมันควรจะดึงคุณขึ้นมาในวันที่โหดร้ายให้มันกลับมาสดใสได้เยอะกว่าไม่ใช่ดึงให้คุณรู้สึกดิ่งลงไปเรื่อย ๆจนชีวิตนี้ไม่อยากดูหนังโป๊สวิงกิ้งกับใครอีกเพราะมัวแต่มานั่งเสียน้ำตาและสุดท้ายก็เกิดเป็นความทุกข์หากเป็นเช่นนี้แล้วคุณจะมีความรักไปทำไมกันล่ะเพราะฉะนั้นถ้ามีรักแบบนี้ขึ้นมาเมื่อไหร่เราว่าการอยู่คนเดียวโดยไม่ต้องมีใครมาดูหนังโป๊สวิงกิ้งด้วยน่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่านะและนอกจากนี้ยังมีรักที่เข้ากันไม่ได้ที่คุณไม่ควรมานั่งเสียเวลาอีกด้วยนะเพราะการที่คนเรามีทัศนคติที่ต่างกันมากๆย่อมทำให้เกิดปัญหาตามมาไม่มีที่สิ้นสุดได้เนื่องจากความคิดที่ไม่ตรงกันนั่นเอง