แม้โลกจะผ่านมาหลายๆยุคแล้วแต่พวกหญิงชายก็ยังถูกให้จำเรื่องการร่วมรักที่หวังว่าฝ่ายชายมักแกร่งกว่าและต้องเป็นคนนำสาวๆเรื่องบนเตียงอยู่ดีโดยเฉพาะเรื่องนึงที่หนุ่มๆจะเซนซิทีฟมากเลยนั่นก็คือการมีคนมาวิจารณ์หรือพูดจาที่ทำให้เขาเหมือนโดนสั่งนั่นเองซึ่งในทางกลับกันนั้นสาวๆไม่น้อยก็มักจะเข้าใจเรื่องนี้ดีเลยเลือกที่จะปิดปากเงียบเอาไว้เพราะกลัวเขาเสียอารมณ์และไม่ดูคลิปโป๊เลียหีไทยเสียวๆด้วยแต่นั่นก็ไม่ใช่วิธีที่ดีสักเท่าไหร่แต่จะให้พูดไปตรงๆก็ไม่ได้อีกเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราก็เลยมีทริคดีๆที่ทำให้คุณสามารถบอกหนุ่มๆได้ว่าจุดนั้นยังไม่ใช่โดยไม่ต้องเอ่ยปากบอกมาให้รับชมกันเอาล่ะงั้นไปดูกันเลยสิว่าจะทำได้อย่างไร
1.ลูบไล้ให้โดนใจ เมื่อใดที่สาวๆพบว่าที่เขาจู่โจมคุณดั่งในคลิปโป๊เลียหีไทยเสียวๆอยู่นั้นมันไม่โดนใจคุณเลยแนะนำว่าเริ่มแรกให้เขาดำเนินศึกรักในครั้งนั้นไปก่อนดีกว่าแล้วคุณค่อยหาจังหวะเอามือของเขามาลูบไล้บริเวณคุณต้องการเพื่อเป็นการบอกเขาทางอ้อมว่าให้เขาจับบริเวณนั้นแทนที่เขาทำอยู่และที่สำคัญคือคุณต้องใส่จริตให้กับเขาอย่างการส่งสายตายั่วเย้าแบบในคลิปโป๊เลียหีไทยเสียวๆด้วยเพียงเท่านี้บอกเลยว่าเขาจะทนไม่ไหวจนต้องจัดหนักให้คุณรัวๆอย่างแน่นอน
2.พูดอ้อนๆให้เขารับรู้ ถ้าคุณทั้งทำเองก็แล้วหรือให้เขาทำก็แล้วแต่มันก็ยังไม่โดนจุดนั้นเหมือนในคลิปโป๊เลียหีไทยเสียวๆสักทีนั้นเราว่าคุณก็คงต้องพูดกับเขาด้วยวาจาออดอ้อนให้เขารับรู้สักหน่อยแล้วละว่าสิ่งที่คุณต้องการมันคืออะไรกันแน่และที่สำคัญคำพูดเหล่านั้นก็จะต้องไม่ไปแทงใจดำเขาด้วยนะเพราะนั่นอาจจะทำให้เขาหมดอารมณ์และไม่อยากจัดหนักหรือร่วมดูคลิปโป๊เลียหีไทยเสียวๆอีกต่อไปก็ได้เพราะงั้นทางที่ดีควรสรรหาคำพูดที่เหมาะสมแล้วค่อยเอ่ยปากบอกเขาดีกว่า
3.ทำให้เขารู้ด้วยการนำเขา หากเขาทำหลายรอบแล้วแต่ก็ยังไม่โดนสักถือเราแนะนำว่าให้คุณลองนำเขาโดยการขยับให้มันเข้าที่ด้วยตัวคุณก่อนดีกว่านั่นก็เพื่อให้เขาได้เรียนรู้ว่าการขยับของคุณนั้นบ่งบอกว่าบริเวณตรงนั้นแหละที่คุณอยากจะให้เขาสัมผัสมันหรือถ้าเกิดว่าท่วงท่าที่เขาเลือกมานั้นมันดูไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่คุณก็อาจจะเป็นฝ่ายนำเขาเปลี่ยนท่าดูบ้างก็ได้นะซึ่งการทำอย่างนี้นอกจากจะช่วยการร่วมรักได้มีท่าที่หลากหลายแล้วมันยังมีโอกาสที่เขาจะทำการร่วมรักให้คุณถูกจุดด้วยนะเพราะฉะนั้นหากคุณลองมาสารพัดวิธีแล้วแต่มันก็ยังไม่ได้ผลสักทีแนะนำว่าให้คุณเปิดทางนำเขาในการร่วมรักรอบนั้นดูล่ะรับรองว่าคราวนี้สิ่งที่คุณต้องการจะต้องถูกตอบสนองแน่นอน