วันนี้ใบชาจะขอเขียนมาเล่าประสบการณ์ที่ใบชาเคยไปเจอมาตอนที่ใบชายังวัยรุ่นอยู่นะคะ ตอนนั้นใบชาเรียกได้ว่าเป็นดาวโรงเรียนเลยค่ะมีคนมาจีบใบชาเยอะค่ะใบชาเป็นคนที่ผิวจะขาว ๆ หน้าจะหมวยหน่อยหุ่นก็พอไปวัดไปวาได้ค่ะด้วยความที่คนสนใจใบชาเยอะมันก็เลยมีคนมาจีบใบชาเยอะตามไปด้วยแต่ใบชาไม่เคยคบกับใครที่มาจีบใบชาเลยนะคะ เงี่ยนก็ดูหนังJAVญี่ปุ่นซับไทยดีกว่าค่ะ ไม่อยากไปยุ่งกับคนไม่ดี
คนอื่นเลยคิดว่าใบชาเป็นคนใส ๆ แต่จริง ๆ แล้วใบชาเป็นคนที่ขี้เงี่ยนมาก ๆ เลยค่ะใบชาชอบรับงานขายบริการค่ะแต่ใบชาก็จะเลือกคนหน่อยนะคะส่วนมากก็จะเป็นคนมี่ดูดีหน่อยไม่แก่มากเวลาที่เย็ดจะได้ไม่รู้สึกลำบากใจค่ะ แล้วอีกอย่างที่ใบชาเลือกอาชีพนี้เพราะใบชาอยากได้เงินด้วยค่ะอยากได้ไปซื้อของตามเทรนด์เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นที่ใบชาจะมาเล่าวันนี้คือมีคนมาจ้างใบชาค่ะเขาบอกให้ไปเอนเตอร์เทนเวลาที่พวกเขากินเล่าหน่อยแต่เขาก็จะเย็ดใบชาด้วยนะคะเขาบอกว่ามีผู้ชายสามคนค่ะตอนแรกใบชาก็ไม่อยากจะรับค่ะแต่เงินที่เขาเสนอมามันก็เยอะอยู่ใบชาเลยไปปรึกษากับพี่ที่เป็นคนจัดหางานให้เขาเลยบอกให้รับค่ะเพราะคนนี้เขาจ่ายให้เด็กดีตลอดใบชาก็เลยยอมรับงานนี้ค่ะ
พอถึงวันนัดเขาบอกให้ใบชาไปที่โรงแรมค่ะแล้วเขาบอกเลยนะคะว่าใส่ชุดอะไรมาก็ได้เขาจะมีชุดให้เปลี่ยนพอใบชาไปถึงพวกพี่เขานั่งกันอยู่สามคนจริง ๆ ค่ะตอนแรกใบชานึกว่าจะโดนหลอกมาถ่ายหนังJAVญี่ปุ่นซับไทยแล้วเขาก็เอาเสื้อมาให้ใบชาเปลี่ยนค่ะมันเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวบาง ๆ เขาบอกว่าตอนเปลี่ยนมาเสื้อในกับกางเกงในไม่ต้องใส่นะเขาชอบเห็นละเงี่ยนดีใบชาก็ทำตามค่ะใบชามองตัวเองในกระจกน้ำหีใบชานี่แฉะเลยค่ะอยากโดนเย็ดขึ้นมาเลยหัวนมใบชามันดันเสื้อขึ้นมาเลยค่ะส่วนข้างล่างมันก็เห็นเป็นกลีบชัดเลยค่ะพอไปนั่งกับพวกพี่เขาเขาก็ให้ใบชาชงเหล้าแต่ตอนคนเนี่ยนมใบชามันก็สายตามจังหวะเลยค่ะพวกพี่เขาแซวกันใหญ่เลย
พอทุกคนเริ่มเมามือก็เริ่มไม่อยู่สุกแล้วค่ะอีกคนก็ล้วงหีอีกคนก็ล้วงนมแล้วใบชาเองก็อยากโดนเย็ดเหมือนในหนังJAVญี่ปุ่นซับไทยใบชาเลยถอดกางเกงพี่เขาแล้วลงไปอมให้เลยค่ะพอใบชาก้มไปอมให้พี่อีกคนตูดใบชามันก็โค้งโชว์หีให้พี่คนข้างหลังดูเขาบอกทนไม่ไหวแล้วก็เลยเย็ดใบชาท่านั้นเลยค่ะควยก็คาปากอยู่แถมหีก็โดนเย็ดพี่อีกคนก็ดูดนมใบชาไม่หยุดเลยค่ะใบชาเสียวมาก ๆ เลยค่ะใบชาเด้งสะโพกรับพี่คนข้างหลังใหญ่เลยพอพี่แกเสร็จพี่คนที่ดูดนมใบชาเขาก็ขอต่อเลยค่ะเขานอนนั่งอยู่บนโซฟาแล้วให้ใบชาไปขย่มให้เขาค่ะใบชาก็ตามใจเขานะคะควยพี่เขาใหญ่มากเลยค่ะใบชาที่ครางใหญ่เลยค่ะขย่มไปไม่กี่ทีก็เสร็จแล้วพี่เขาเลยรับช่วงต่อเองค่ะซอยจนใบชาเสร็จไปอีกรอบพี่เขาถึงจะเสร็จส่วนพี่คนสุดท้ายนี่ใบชาแอบนอยด์พี่เขาเสร็จไวมากซอยสองสามทีก็เสร็จแล้วใบชายังอยากโดนเย็ดอยู่เลยพวกพี่เขาวนเย็ดใบชาอยู่จนเช้าเลยค่ะ