สวัสดีค่ะเรากลับมาพบกันอีกแล้วนะคะในวันนี้ดิฉันจะมาพูดเรื่องเกี่ยวกับเจ้าต่อมคลิตอริส แน่นอนว่าเจ้าตอนนี้นะคะมีประโยชน์ต่อคุณผู้ชายมากๆเลยทีเดียว เพื่อนๆเคยสังเกตกันไหมคะว่าในหนังrนั้นมักจะมีเคล็ดลับทำให้ไฝมีอารมณ์ร่วมในการเผด็จศึกกันบนเตียง แน่นอนว่าเจ้าต่อมคลิตอริสนี้ มีส่วนช่วยเป็นอย่างมากเลยค่ะ ก็ต้องดีนะคะเป็นต่อมที่กระตุ้นความต้องการมีเพศสัมพันธ์ของคุณผู้หญิงเป็นอย่างมาก ถ้าเพื่อนๆลองสังเกตดูนะคะในหนังrนั้นฝ่ายชายมักจะมีการใช้อวัยวะส่วนลิ้นหรือนิ้วของตัวเองบดขยี้เจ้าต่อมคลิตอริสของผู้หญิงตลอด  ดังนั้นนะคะเพื่อนๆไม่สมควรที่จะมองข้ามเจ้าต่อมคลิตอริสนี้เด็ดขาด วันนี้นะคะดิฉันจึงนำข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าตอนนี้มานำเสนอให้กับเพื่อนๆได้ทราบกันค่ะอย่ามั่วรอช้าเลยค่ะเราไปทำความรู้จักกับมันเลยดีกว่า

ทราบไหมคะว่าคลิตอริสนั้นคืออะไร ใช่แล้วค่ะมันเป็นส่วนหนึ่งที่อยู่ในอวัยวะเพศหญิงซึ่งอยู่บริเวณ เหนือช่องคลอดขึ้นไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ หากมองนะคะเราจะเห็นลักษณะของเราเป็นลักษณะคล้ายๆติ่งเนื้อขึ้นมา มีขนาดที่เล็กพอสมควรเพื่อนๆอาจจะเห็นเวลารับชมหนังrบ่อยๆนะคะถ้าสังเกตคือจุดที่ผู้ชายมักจะเลียนั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าต่อมนี้นะคะ เป็นต่อมที่ไวต่อความรู้สึกมากๆเลยค่ะ เพราะเจ้าคลิตอริสเนี่ยจะมีเส้นประสาทเยอะมากๆ ทำให้เมื่อโดนกระตุ้นมักจะมีอารมณ์ทางเพศได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยค่ะว่าทำไมหนังrก่อนร่วมเพศกันนั้นจะต้องเลียเจ้าต่อมนี้ก่อนตลอด

แล้วเจ้าต่อมคลิตอริสนี้นะคะ มักมีความอ่อนโยนมากเป็นพิเศษฉะนั้นเราต้องดูแลรักษามันอย่างดีและเป็นประจำเพราะหลายๆครั้งเมื่อเจ้าต่อมคลิตอริสเกิดอาการอักเสบหรือเกิดการระคายเคืองขึ้นมาจะส่งผลทำให้เกิดการคัน หรือมรอาการปวดบริเวณช่องคลอดได้อีกด้วย และถ้ามีการเหล่านี้ดิฉันขอแนะนำให้เพื่อนๆที่เป็นเพศหญิงเข้าไปปรึกษาแพทย์และรักษาทันทีไม่ควรรอให้มีอาการรุนแรงมากขึ้นอย่างเด็ดขาด เพราะอาการต่างๆนี้อาจมีสาเหตุมากจากเพศสัมพันธ์เหมือนหนังrที่เพื่อนๆได้รับชม

และยังไม่พอนะคะวันนี้ดิฉันได้นำวิธีการที่จะ เล่นกับเจ้าต่อมคลิตอริสนี้เพื่อให้คุณผู้หญิงหรือคู่นอนของคุณผู้ชายมีความสุขจนไปถึงจุดสุดยอดรับรองว่าเป็นวิธีที่ไม่อยากเห็นได้ตามหนังrทั่วๆไป

ประการแรก  เพียงเพื่อนๆนะคะใช้นิ้วมือหรือใช้ลิ้นของตัวเอง เลียวนหรือเลียขึ้นลงที่บริเวณต่อมคลิตอริส อย่างแผ่วเบาและอ่อนโยนที่สุด เพราะถ้าเราทำอย่างรุนแรงนั้นจะทำให้ ฝ่ายหญิงหมดอารมณ์ไปได้เลยค่ะ

ประการที่สอง ใช้นิ้วหรือลิ้นของเพื่อนนะคะอย่างแผ่วเบาที่สุด ทำเป็นจังหวะช้าๆหรือเพิ่มจังหวะความเร็วมากขึ้นก็ได้ค่ะ แต่ขอเตือนนะคะว่าต้องเบาๆเท่านั้น

ประการที่สาม เมื่อใช้นิ้วหรือลิ้นวนๆก็อาจใช้นิ้วสอดเข้าไปในช่องคลอดเพื่อเตรียมความพร้อมในการบรรเลงเพลงรักสุดร้อนแรงเหมือนในหนังrค่ะ