การที่จะทำให้สาวๆฟินจนน้ำเยิ้มดั่งในคลิปหลุดเย็ดหี Onlyfansนั้นเราว่านี่คืองานหินของหนุ่มๆเลยล่ะเพราะมันไม่ใช่แค่ทำให้พวกเธอแตกครั้งเดียวเท่านั้นนะแต่ต้องทำให้น้ำเสียวซ่านจนพอใจด้วยและที่สำคัญไปกว่านั้นคือร่างกายของคุณต้องพร้อมเสมอด้วยเนื่องจากการที่จะทำให้พวกเธอน้ำแตกเหมือนในคลิปหลุดเย็ดหี Onlyfansนั้นมันไม่ใช่แค่การเล้าโลมแค่นั้นนะแต่คุณต้องใช้ลีลาและท่าเด็ดๆอีกด้วยเอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อกระตุ้นให้สาวๆน้ำแตกและไปถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งนั้นงั้นวันนี้คุณคงต้องมาเกาะติดเรากันหน่อยแล้วล่ะเพราะเราจะมาแฉวิธีที่จะทำให้สาวๆฟินจนน้ำแตกด้วยลีลาเหล่านี้กันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปส่องกัน
1.ใช้ท่าตะแคงกับเธอ หากคุณทำให้การร่วมรักครั้งแรกของสาวๆมันฟินราวกับในคลิปหลุดเย็ดหี Onlyfansนั้นท่านึงที่เราอยากแนะนำว่าให้คุณทำนั่นก็คือการใช้ท่าตะแคงเหมือนในคลิปหลุดเย็ดหี Onlyfansเนี่ยแหละซึ่งท่านี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้สาวๆน้ำแตกได้อย่างรวดเร็วหรือทำให้พวกเธอผ่อนคลายเท่านั้นนะแต่นอกจากนี้มันยังทำให้น้อง ๆของหนุ่มเข้าไปได้ลึกมากยิ่งขึ้นอีกด้วยซึ่งนี่ก็จะนำไปสู่การร่วมรักที่น่าประทับใจนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณไม่รู้จะเริ่มท่าไหนกับเธอเราแนะนำให้คุณลองใช้ท่านอนตะแคงกับสาวๆดูนะ

2.ใช้ลิ้นและปากสักหน่อย เราว่านี่คือสิ่งนึงที่สาวๆชื่นชอบมันมากๆเลยล่ะแถมมันยังทำให้พวกสาวๆไปถึงจุดนั้นราวกับในคลิปหลุดเย็ดหี Onlyfans ได้ไวมากกว่าเดิมอีกด้วยซึ่งสาวๆจะเสร็จกับท่านี้ในครั้งแรกของการร่วมรักได้นั้นหนุ่มๆก็จะต้องใช้ลิ้นของคุณตวัดมันไปมาที่รอบๆน้อง ๆของพวกเธอแล้วแหย่ลิ้นเข้าไปสักหน่อยเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้สาวๆสั่นสะท้านไปทั่วร่างกายได้แล้วอีกทั้งมันยังมีโอกาสสูงที่จะทำให้สาวๆน้ำแตกได้ง่ายๆอีกด้วยเพราะงั้นแล้วถ้าคุณอยากจะให้สาวๆเสร็จกับคุณตั้งแต่ครั้งแรกเราแนะนำว่าให้คุณใช้ลิ้นและปากกับน้อง ๆของเธอสักหน่อยนะ

3.ทำสิ่งที่ดูพิสดาร หากคุณอยากจะทำให้สาวๆน้ำแตกตั้งแต่การร่วมรักครั้งแรกเหมือนในคลิปหลุดเย็ดหี Onlyfansนั้นคุณก็ควรทำสิ่งที่มันพิสดารกับเธอเสียบ้างไม่ว่าจะลองเปลี่ยนสถานที่ในการร่วมรักไปในที่อื่นๆหรืออาจจะลองใช้เซ็กส์ทอยเข้ามาช่วยสร้างความตื่นเต้นให้การร่วมรักในครั้งนั้นนี่ก็สามารถกระตุ้นอารมณ์ของสาวๆได้ไม่น้อยเลยทีเดียวแถมนอกจากนี้มันยังช่วยทำให้การร่วมรักมีรสชาติที่แปลกใหม่มากกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่ต้องการให้สาวๆพอใจในการร่วมรักครั้งแรกก็ลองนำเอาวิธีเหล่านี้ไปใช้ดูนะแล้วมันจะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน