สวัสดีค่ะ เราขอแทนตัวเองว่ามิ้นนะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องของมิ้นที่เกิดในช่วงที่มิ้นทำอาชีพเป็นสตรีมเมอร์เสียวในอินเทอร์เน็ตค่ะ หรือถ้าเรียกง่าย ๆ ก็ฟีลแอคหนังโป๊หีเนียนนี่แหละค่ะ และเรื่องมันก็เริ่มจากการที่วันหนึ่งมิ้นก็สตรีมเสียวตามปกตินี่แหละค่ะซึ่งมันก็มีช่วงชาเลนจ์ที่มีผู้ติดตามคนหนึ่งพิมพ์ว่าอยากให้มิ้นเบ็ดในกล้องจนแตกค่ะซึ่งมิ้นก็รับคำท้าแล้วบอกว่าในขณะที่มิ้นช่วยตัวเองไปด้วย

ถ้าผู้ติดตามคนไหนโดเนทเงินให้มิ้นสูงสุดมิ้นจะยอมไปอ้าขาให้เขาเอาเลยค่ะ ซึ่งทำให้ตอนนั้นผู้ติดตามหลากหลายคนต่างแข่งกันโดเนทให้มิ้นรัว ๆ จนมิ้นใช้ของเล่นช่วยตัวเองจนเสร็จคากล้องเหมือนในหนังโป๊หีเนียนเลยค่ะ จากนั้นมิ้นก็ดูยอดโดเนทและบอกว่าผู้โชคดีเป็นใครค่ะ พอบอกเสร็จมิ้นก็ปิดสตรีมแล้วทักไปหาเขาหลังไมค์และแจ้งถึงข้อตกลงก่อนที่จะเอากันค่ะ พอเขาตอบตกลงพวกเราก็นัดแนะวันเวลาและสถานที่กันค่ะ

ซึ่งพอวันที่นัดมาถึงเขาก็มาถึงแบบตรงเวลาในทันทีเลยค่ะ มิ้นก็บอกให้เขารอสักพักเพราะมิ้นจะเตรียมตัวเหมือนกันค่ะ จากนั้นมิ้นก็เข้าไปในห้องน้ำและหยิบชุดฟีลในหนังโป๊หีเนียนออกมาสวมใส่ค่ะ จากนั้นมิ้นก็ออกมาจากห้องน้ำและจัดวางไฟและกล้องเพื่อถ่ายหนังโป๊หีเนียนเอาไว้ลงในแอคของมิ้นเองค่ะ จากนั้นมิ้นก็นอนลงบนเตียงด้วยท่าทีที่สบาย ๆ และเขาก็เริ่มจากการที่ใช้นิ้วลูบตรงกางเกงในลายตะข่ายของมิ้นค่ะ และเขาก็ค่อย ๆ สอดนิ้วเข้ามาในรูของมิ้นแล้วขยับเข้าออกช้า ๆ ซึ่งมันทำให้มิ้นเสียวจนต้องใช้เล็บจิกตรงผ้าปูเอาไว้เลยค่ะ

เขาที่เห็นแบบนั้นก็หัวเราะเบา ๆ แล้วยิ่งกระแทกเข้ามาถี่ ๆ ซึ่งมิ้นเดาออกเลยค่ะว่าเขาจงใจแกล้งมิ้นชัด ๆ แต่มิ้นก็ทำอะไรไม่ได้และปล่อยให้เขาแกล้งมิ้นไปแบบนั้นจนทำให้มิ้นตัวกระตุกและแตกออกมาคานิ้วของเขาเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอานิ้วออกมาแล้วถอดกางเกงและเอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูของมิ้นแล้วกระแทกเข้าออกช้า ๆ เพื่อให้มิ้นได้ปรับตัวค่ะ จากนั้นเขาก็ยิ่งกระแทกเข้ามาอีกเรื่อย ๆ จนทำให้มิ้นตัวกระตุกและแตกออกมาคาแก่นกายของเขาเลยค่ะ พอมิ้นรู้สึกเหมือนจะหลับก็ถูกเขากระแทกเรียกสติและกระแทกเข้ามาอย่างแรงจนทำให้มิ้นน้ำตาไหลเลยค่ะ จากนั้นเขาก็กระแทกเข้ามาอีกสองสามรอบแล้วแตกเต็มรูของมิ้นจนล้นเลยค่ะ